หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Mới nhất cách thức cài đặt súng AK74U trong Game Call of Duty

Khi chơi trò chơi Call of Duty - cách thức bắn súng ánh nhìn trước tiên đang lôi cuốn bạn, mỗi game thủ rồi sẽ gồm có lựa chọn khác nhau, người thích sát thương cao, gamer kia muốn độ chuẩn xác, bạn nọ buộc phải tốc độ nhả đạn… mặc dù vậy, tựu trung lại tất cả những gì mà các game thủ có nhu cầu chỉ trong một khẩu pháo là sự nó buộc phải giúp mình đo ván thật nhiều mục tiêu. Đấy đó là Nguyên Nhân vũ khí, cụ thể là súng rất được quan tâm lúc thi đấu Call of Duty. chỉ trong Game COD có không ít khẩu pháo thuộc những chủng loài khác nhau, mỗi khẩu đều phải có tính năng cùng những cấu hình chi tiết, người chơi giống như tự mình chọn sao để cho cân xứng. Một trong những khẩu pháo được nhìn nhận là mạnh lúc tập luyện chơi COD là AK74U. khẩu súng này còn có tính sát thương và độ chuẩn xác tốt, cho nên nhiều người đấu muốn cài đặt. dưới đây bọn tôi rồi sẽ giúp bạn sản xuất khẩu pháo AK74U trong vòng Game Call of Duty một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Chế độ Call of Duty

Share về súng AK74U

AK-74U là khẩu pháo thuộc nhóm súng tiểu liên. mặc dù thế thực chất nó là 1 trong khẩu pháo trường công kích ở dạng SMG. khẩu súng này có tính sát thương với độ chuẩn xác rất chất lượng, hợp với mọi game thủ. bản lĩnh cơ động của AK74U là 75, có thể chấp nhận được nó đc cần đến theo kiểu run-and-gun, với lực sát thương cao 80 đủ sức đánh bại bất cứ ai. thông số điều đơn giản của AK74U là Sát thương: 80; Tốc độ: 60; Độ chính xác: 55; Phạm vi: 35 với Cơ động: 75. chỉ trong COD, súng AK74U được xem là khẩu pháo mạnh được nhiều người chơi chọn để giao chơi trong những vòng đấu. Vào năm 2019, súng AK74U là 1 trong những khẩu pháo có sẵn từ lần ra mắt thứ nhất của COD mobile. đây là một khẩu súng cơ bản trong loạt Game Call of Duty. AK74U được chia sẻ lần đầu chỉ trong Black Ops 1 cùng đã ra mặt rất nhiều lần trong quãng lịch sử hào hùng của những phiên bản trò chơi. cho đến thời điểm bây giờ nó vẫn chính là khẩu súng có tính sát thương cao cùng có những chỉ số cân bằng trên toàn cầu.

Súng AK74U là khẩu súng tiểu liên

Cách thức chế tạo súng AK74U trong vòng Call of Duty

Việc đầu tiên gamer cần làm khi muốn chế tạo khẩu AK74U chỉ trong Game Call of Duty là nâng cấp khẩu pháo AK-47 chuẩn mức lên lv 56. để làm được điều ấy bạn phải sử dụng khẩu pháo này liên tiếp. Theo bình chọn của các bạn, khẩu súng AK-47 không phải là khẩu súng kém. Khẩu AK47 có sát thương thuộc hàng khủng và phạm vi rộng, điểm yếu của chính nó là có độ chuẩn xác tương đối kém, độ cướp cao. tuy nhiên nếu gamer siêng năng luyện tập thì dường như "thuần hóa" được khẩu súng này thì nó rồi sẽ thuận lợi trợ giúp người chơi leo vị trí cao nhất 1 tác dụng. Hoặc 1 cách nữa để nâng cấp vũ khí và sản xuất súng AK74U là sử dụng thẻ nâng cao XP vũ khí. đó là thẻ bạn nhận ra từ những mệnh lệnh từng ngày, hàng tuần, thậm chí từ các người chơi khác. khi chúng ta đạt đến một đòi hỏi nhất định về sự nâng cấp vũ khí, hãy trang bị cho khẩu súng của bản thân những thông số sau đây: Skeleton Stock or No Stock để tăng tốc di chuyển; 8.1" Compact Barrel để tăng tốc độ ngắm bắn cho súng cùng 5.45x39mm 30-Round Mags là thông số tăng speed bắn cùng điều hành và kiểm soát độ cướp của vũ khí. Trang bị xong những nhân tố này các bạn sẽ nhận ngay đc súng AK74U chỉ trong Game Call of Duty.

Súng AK-47 chuẩn mức khi nâng cấp lên cấp 56 hình như chế tạo đc súng AK74U

Bên cạnh đó, trong quá trình chiến bạn cũng có thể lựa chọn kỹ năng Sleight of Hand để tăng tốc thay đạn chóng vánh hơn hoặc chọn lựa. G.I. Mini Reflex/Operator Reflex Sight để tiêu hao tốc độ ngắm bắn, từ đó tăng tầm nhìn tốt nhất. cách này giúp bạn có điểm tốt tuyệt hơn khi pk và mục tiêu của chính mình.

Trên đó là những thông báo bước đầu về súng tiểu liên AK74U chỉ trong trò chơi Call of Duty, hi vọng những thông báo này rồi sẽ giúp bạn làm rõ để nâng cao vũ khí, hữu ích hơn khi võ thuật cùng những mục tiêu. Từ đó chọn vũ khí dành riêng cho từng cuộc chiến. Chúc người chơi thành công!.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น